Vay tín chấp theo lương tiền mặt hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh, lãi suất hấp dẫn

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by noithatquangvinh.vn, Sep 20, 2017.

 1. hiện thời cùng với sự phát triển của các dịch vụ xung quanh cuộc sống của chúng ta, việc vay ngân hàng đã không còn là điều gì đó xa lạ nữa. Các bạn có thể tuyển lựa một kiểu vay tiền ngân hàng phù hợp với điều kiện của bản thân. Vậy nếu như quý khách có bảng tiền lương hàng tháng trong tay và muốn vay tiền tại ngân hàng? Vay tiền theo lương tiền mặt chính là hình thức vay phù hợp dành cho quý khách.

  vay tin chap TP HCM

  ⎷ Để có thể tham gia gói vay tiền theo lương tiền mặt tại VPBank, quý khách chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  – quý khách là người mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

  – Lương hàng tháng phải được nhận từ công việc của bản thân từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên. Thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên.

  – Nằm trong độ tuổi từ 20 tới 60.

  [​IMG]

  ⎷ Những lợi ích bạn nhận được từ vay tiêu dùng theo lương tiền mặt tại VPBank:

  – khách hàng không cần phải thế chấp để có thể vay vốn. Ở gói vay vốn không thế chấp này, ngân hàng chúng tôi sẽ giúp bạn vay tiền mà chỉ cần chứng minh về mức tiền lương mà các bạn phải được nhận.

  – Không cần thủ tục bảo lãnh.

  – Không cần trả phí thẩm định.

  – phải được nhận sự tư vấn miễn phí bởi nhân viên của nhà băng chúng tôi.

  – hồ sơ vay không thế chấp theo lương tiền mặt đơn giản, chỉ cần những tài liệu cần thiết.

  – Nếu như các bạn là giáo viên hoặc bác sĩ, VPBank có chính sách ưu đãi dành cho bạn: lãi suất chỉ từ 16%/năm đến 22%/năm

  ⎷ Lãi suất của gói vay tín chấp theo lương tiền mặt tại VPBank:

  Đối với những khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt tại ngân hàng VPBank, lãi suất mà khách hàng phải trả hàng tháng là không hề lớn. Cụ thể, lãi suất mà bạn phải trả nằm trong khoảng 0,83%/tháng tới 1,45%/tháng. Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay tới 500 triệu đồng, và được trả góp trong khoảng từ 12 tháng tới 60 tháng.

  ⎷ Duyệt vay nhanh

  – Trong vòng 24 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt và đưa về hệ thống, ngân hàng đã có thể giải ngân và tiền sẽ đến tay bạn trong vòng không quá 03 ngày.

  – Trong quá trình này, bạn sẽ không phải trả bất cứ một loại phí gì khác tại ngân hàng chúng tôi.

  Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì liên quan tới gói dịch vụ vay tín chấp theo lương tiền mặt tại ngân hàng VPBank, khách hàng vui lòng gọi điện tới số đường dây nóng, hoặc tới trực tiếp các chi nhánh VPBank gần nhất để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn.

  vay tín chấp tại Đà Nẵng

Share This Page