Vay theo lương ở VPBank lãi suất thế nào?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by noithatquangvinh.vn, Dec 17, 2016.

 1. giờ, trên thị trường cho vay tín chấp ăn tiêu dùng thì ngân hàng VPBank và công ty tài chính VPBank được đánh giá là hai tổ chức tín dụng hỗ trợ mạnh nhất về phân khúc cho vay này. Hôm nay, Vaytinchapvinhphuc.com sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý vị liên quan đến vấn đề lãi suất vay theo lương ở VPBank để khách hàng có thể nắm rõ rõ hơn trong khi tham gia vay tiền tín chấp ngân hàng tại tổ chức tín dụng này.

  [​IMG]

  vay tiền tín chấp VPBank lãi suất thấp

  Câu hỏi:

  Tôi giờ đang làm công nhân tại Gia Lâm cùng mức lương chuyển khoản 5 triệu đồng. Tôi có nắm rõ đến phương thức vay theo lương tại VPBank. Xin cho hỏi với điều kiện của tôi thì có được hỗ trợ vay không? Nếu có lãi suất thế nào?

  Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

  Người gửi: Hoàng Thị Thanh Loan, 26 tuổi, Bắc Ninh

  Trả lời:

  Chào chị Loan, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi.

  cùng thông tin chị cung cấp thì mức lương bây giờ tại của chị đã có thể tham gia vay tiêu dùng theo lương tại VPBank.

  Ngoài điều kiện về lương, chị cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

  thời kì hoạt động của công ty chị tối thiểu là 6 tháng trở lên

  thời kì làm việc của chị ở công ty bây chừ tại tối thiểu là 3 tháng

  thời kì cư trú tại nơi ở bây giờ tại tối thiểu 6 tháng.

  Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên chị có thể chuẩn bị thủ tục để vay tại VPBank. Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và Thời gian vay của chị. Thường mức lãi suất khoảng 0,85-1,99%/tháng (theo dư nợ gốc) và tương đương 1,5-3,1%/tháng (theo dư nợ giảm dần).

  Lãi suất vay theo lương VPBank

  Câu hỏi:

  Chào vaytinchapvinhphuc.com. Em hiện giờ đang làm kế toán tại một công ty cổ phần ở quận Hoàn Kiếm với mức lương 3,5 triệu đồng chuyển khoản. Công ty em đang làm việc đã hoạt động được 7 tháng. bây giờ em đã có HĐLĐ chính thức và các chế độ BHYT, BHXH đầy đủ. Vậy bây giờ em muốn vay tại VPBank thì cần chuẩn bị những hồ sơ gì ạ? Em xin cảm ơn tư vấn của chuyên mục.

  Người gửi: Dương Kiều Nga, 24 tuổi, Hà Nội

  Trả lời:

  Chào Nga, cảm ơn em đã gửi câu hỏi.

  với thông tin em vừa cung cấp, lương của em hiện là 3,5 triệu chuyển khoản, làm việc tại công ty cổ phần hoạt động được 7 tháng. cùng mức lương của em rất tiếc là chưa được VPBank hỗ trợ cho vay tiền tín chấp. Vì mức lương này VPBank chỉ hỗ trợ các công ty thuộc danh sách ưu tiên vay và vốn điều lệ phải từ 9 tỷ trở lên. Em có thể tìm biết xem công ty mình có đáp ứng được các điều kiện trên hay không? Nếu có, em có thể làm thủ tục gồm: CMND, hộ khẩu/KT3, bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất và HĐLĐ tới các điểm giao dịch của VPBank làm thủ tục vay. Chúc em sớm có được khoản vốn của mình!

  Nguồn website: http://www.vaytinchapvinhphuc.com/

Share This Page