Vài nết về iphone 5 về mặt thiết kế

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by Nguyễn Vương Quyền, Jun 3, 2016.

 1. Tuy rằng, 2 đoạn đường vát cạnh này sản xuất bốn mép sắc và hoàn hảo (thẳng) với bốn đường mép này lại cực kỳ dễ xúc tiếp khi Phone 5 va chạm có vật thể khác. đấy Nơi này là duyên do dẫn đến việc iPhone 5 dễ bị xước hay trày các mép. với những máy màu trắng thì vết xước sẽ khó thấy trong lúc màu đen thì vết xước sẽ dễ nhận ra hơn. Mình sử dụng iPhone 5 trắng được hơn 1 tuần và thu hút 4 vết xước bé, nhìn thông thường thì ko thấy nhưng mà nhìn kỹ sẽ thấy. bạn mình sử dụng iPhone 5 màu đen thì vết xước dễ thấy hơn Là màu trắng.

  Nhìn thẳng vào iPhone 5 chúng ta thấy có nút Home ở dưới màn dường như truyền thống của những dòng iPhone. Nút Home trên iPhone 5 bấm sâu và cảm giác hơn, tiếng kêu phát ra lúc bấm to hơn. Bên trên màn hình chúng ta thu hút loa thoại, cảm biến và Camera trước. Ở iPhone 5 thì Camera trước được làm phía bên trên loa thoại thay vì cộng hàng như Nơi này là iPhone 4s. hai cạnh trên và dưới của iPhone 5 tình từ mép màn hình ra mép máy đã được giảm đi đáng đề cập trong khi 2 mép dọc thì hầu như thường đổi thay nhiều. Kết quả Là chúng ta tập chung 1 mẫu iPhone có phổ biến khoảng trống cho màn hình hơn.

  một đổi thay khác trong mẫu mã của iPhone 5 Nơi này là Apple có lỗ cắm tai nghe 3.5mm xuống cạnh dưới thay do để trên đỉnh như các cái iPhone đời trước. Và kết quả Là mỗi lần dúi máy tính bảng vào túi quần có tai nghe mình đều nên dốc ngược máy tính bảng lại. Mình không kiểm tra cao vị trí cắm dây tai nghe này, nhưng nó cũng chẳng phải Một trong những vấn đề nghiêm trọng.

  Apple có lắp đặt hệ thống âm thanh thoại chất lượng cao (HD Voice) trên iPhone 5 mà nhớ tiếc Nơi này là các nhà mạng Việt Nam chưa thu hút hỗ trợ loại này bắt buộc chưa thử được. Hy vọng trong mai sau sắp chúng ta được sử dụng kỹ thuật này. Chúng ta đã thu hút phim hd, màn hình hd, camera quay hd... thì tiếng thoại trong trẻo, rõ ràng cũng Nơi này là chiếc mà chúng ta muốn. na ná như việc nghe nhạc mp3 32Kps sở hữu 320Kbs hay không nén. Chưa được thử, nhưng có nhẽ nó sẽ rất tuyệt hảo.

  Giống như trên iPhone 4S thì Apple để các nút tăng, giảm âm lượng cũng như nút tắt/mở hình thức rung ở phía trên cạnh trái của máy trong lúc khe cắp NanoSim để ở cạnh bắt buộc, ngay khoản giữa của cạnh nên. lúc mình mở chiếc iPhone 5 ra thì mình thấy Nơi này là khay NanoSim tập chung chiều dài vừa đụng đến cục pin của iPhone 5. trường hợp Nơi này là MicroSIM hay Sim thường thì sẽ chiếm phổ biến thể tích hơn phổ biến và Apple khó đạt được độ mỏng manh của iPhone 5.

  Mặt sau của iPhone 5 lúc nhìn vào Các bạn sẽ thấy nó được phân thành 3 phần khác biệt, ở giữa Nơi này là mặt nhôm mang logo táo cũng như những thông tin về máy. Trong đấy số serial cũng như imei được in ở mặt sau của máy thay vì in trên khay SIM. bằng hữu dùng iPhone, nhất Nơi này là các anh em bán máy sẽ ko phải bắt buộc lo để khay sim của máy nào vào máy đó nữa.


  ma vang dien thoai iphone

  Ở mặt sau của iPhone 5 Apple gắn 2 miếng kính ở 2 đầu. phiên bản màu trắng thì 2 miếng kính này Một trong những 2 miếng kính sứ trong khi phiên bản màu đen thì là kính nhuộm màu. ko chỉ Là mẫu mã trang hoàng, thân iPhone 5 Là 3 phần khác nhau của ăng ten bắt sóng phải giữa kính và nhôm ở mặt sau Một trong những những phần tách biệt về điện. Trong tài liệu bề ngoài của Apple thì nọ khuyến cáo không được dán kim loại hay sử dụng case kim loại tập chung thể nối giữa phần kính và phần nhôm ở dưới.

  Camera, đèn flash, mic chống ồn được để trong miếng kính phía bên trên ở mặt sau lưng iPhone 5. Chúng ta thấy lỗ mic chống ồn nằm giữa Camera và đè flash với kích tấc khá lớn và tập chung vẻ nó đặt rất rẻ nhiệm vụ của nó, mình ko chạm mặt trở ngại thì về tiếng thoại trong giai đoạn sử dụng. Cả đèn flash và Camera trên iPhone 5 đều được bọc bởi vì một vòng tròn kim loại và kích thước lớn hơn trên iPhone 4S.

  Apple sử dụng kính Sapphire đặt lớp kính bảo vệ ngoài cùng của Camera trên iPhone. Lớp kính chống trày giống chiếc mà mặt đồng biển hay sử dụng này sẽ giúp hạn chế các vết xước ở mặt Camera. Địa điểm Một trong những một nâng cấp đáng giá vì giả dụ mặt kính camera trày hay xước thì vững chắc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp ra. nếu Anh chị có một chiếc HTC One X thì Các bạn có thể thấy được điều này thuận tiện.

Share This Page