Tỏi đen EBISU - Món quà tặng ý nghĩa nhất cho người thân và bạn bè

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by lienheebisu, Jan 18, 2017.

 1. lienheebisu

  lienheebisu User VIP

  Đón xuân cùng tỏi đen Ebisu
  kính cẩn mời nhau chén rượu nồng
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
  VẠN chuyện lo toan đổi thay hết
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong!

  Tiết trời đang dần đổi thay để đón xuân về, chỉ còn một tháng nữa thôi là bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, người người nhà nhà phấn khởi đợi mong để được sum hiệp đoàn viên cùng ba mẹ, ông bà, con cháu,...Đóng vài trò là cầu nối trao gửi yêu trong ngày tết sum vầy, Tỏi đen Ebisu đã cho vờ vĩnh sản phẩm "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN". Đây là bộ thiết kế mới độc đáo nhất của Tỏi đen Ebisu bao gồm: Hộp 4, hộp 6, và túi xách tay dây.

  Theo văn hóa Trung hoa, màu đỏ là màu của tài lộc và may mắn, thành thử trong các dịp lễ tết gam màu này được xem là màu đem đến sự bình an, may mắn đến với mọi người.
  giả dụ màu đỏ mang lại sự may mắn tài lộc thì chỉ cần chút vàng chói lóa lẫn uy nghi cũng đủ mang lại sự sang giàu thịnh vượng cho gia chủ.
  Chính thành ra, Tỏi đen Ebisu đã phối hợp giữa màu đỏ may mắn, bình an với màu vàng sang giàu, thịnh vượng để tạo nên món quà tết thật sự ý nghĩa cho mọi người mọi nhà.
  [​IMG]Bộ sản phẩm quà tết đón xuân của tỏi đen Ebisu

  [​IMG]Bộ sản phẩm quà tết đón xuân của tỏi đen Ebisu
  Không chỉ thuần tuý là set quà 6 hộp tỏi đen, số 6 ở đây mang lại một ước muốn hiển đạt tập kết đủ tiết hạnh đủ quân tử như nhân, nghĩa, tín, dũngvăn võ song toàn.

  Tỏi đen Ebisu - Sự kết hợp hoàn hảo trong giỏ quà tết

  Tỏi đen Ebisu gửi gắm sự hài hòa, tinh tế trong từng giỏ quà ngày tết. Để thổi hồn cho bộ sưu tập quà tết Đinh Dậu 2017 trọn ý nghĩa "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN", Tỏi đen Ebisu mang tới sự kết hợp giữa các sản phẩm sang như Trà Ô Long đỏ, Bánh Pháp, Coffe, rượu Tây và Set tỏi đen 4 hộp vừa vặn.
  [​IMG]Giỏ quà tết TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN[​IMG]Giỏ quà tết TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN
  Với nhiệt huyết và sự cố kỉnh không ngừng, Tỏi đen Ebisu sẽ mang tới cho quý khách những trải nhiệm dị biệt trong bộ sưu tập "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN", tả nét gia cảnh thuận hòa, song nhân đắc thọ, thay lời ân tình, an gia phát tài.
  [​IMG]Trao quà tết - kết lộc xuân cùng tỏi đen Ebisu
  Tỏi đen Ebisu kính chúc mọi người sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

  Xem thêm: EBISU BIG SALE đón Tết Đinh Dậu 2017

Share This Page