Ám ảnh kinh hoàng có thực sự ám ảnh?

Discussion in 'Video - Nhạc - Phim ảnh' started by vipxinh9x, Jun 18, 2016.

 1. vipxinh9x

  vipxinh9x User VIP

  Hẳn nhiều người mê phim không còn xa lạ với cái tên Ám ảnh kinh hoàng được báo chí nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây,nó được biết đến là tựa phim kinh dị của đạo diễn James Wan - người đã quá nổi tiếng qua loạt phim ma kinh dị rùng rợn cũng như khá ám ảnh là "Quỷ quyệt" được ra mắt năm 2010 và 2013, vào năm 2015 ông đảm nhiệm phần 7 trong loạt phim hành động đua xe nổi tiếng thế giới : Quá nhanh quá nguy hiểm. Nó cho thấy tài năng của ông khi đảm nhiệm ở bất kỳ thể loại phim nào, đặc biệt là với dòng phim kinh dị thì ông làm quá tốt tới mức khác biệt, thật khó có thể tìm được một bộ phim nào gây ám ảnh người xem như Ám ảnh kinh hoàng, kể cả những nước chuyên phim kinh dị như Nhật Bản hay là Thái Lan.
  [​IMG]
  Không có gì phải bàn cãi nhiều về sự "ám ảnh" mà phần 1 mang tới, nó thực sự khiến bất kỳ người xem nào cảm thấy lạnh gáy bởi cách dẫn dắt câu chuyện vô cùng khéo léo, ám ảnh kinh hoàng không giống như nhiều bộ phim khác và nó khác biệt ở những phương án làm người xem phải giật mình. Ám ảnh kinh hoàng 2 thì lại còn hơn thế khi nó mang tới nhiều hơn những tình tiết ma quái cũng như mạch phim trở nên dồn dập hơn, tuy nhiên với nhiều người thì phần 1 có phần ám ảnh hơn .
  [​IMG]
  Nội dung của bộ phim Ám ảnh kinh hoàng 1 cũng như phần 2 đều lấy từ những câu chuyện có thật về việc săn ma của 2 vợ chồng nhà Warren , những hiện tượng nhiễu ma rất nổi tiếng ở thập niên 70 của thế kỳ trước và bối cảnh được lấy trong phim cũng là thời điểm đó. Ở Việt Nam, những câu chuyện về hiện tượng ma nhập, bắt ma... vốn không có gì xa lạ và thậm chí nhiều người trong chúng ta cũng hẳn từng chứng kiến, có người tin có người không tin, và những gì trong phim cũng khá tương đồng với những câu chuyện bí ấn chưa có lời giải ngay xung quanh chúng ta , nó sẽ làm cho không ít người cảm thấy thực sự "lạnh gáy".
  Phim hiện đang chiếu rạp, tuy nhiên nếu ai không có điều kiện ra rạp có thể xem tạm bản CAM và trong thời gian tới sẽ cập nhật bản HD tại Ám ảnh kinh hoàng phần 2 . Chúc bạn xem phim vui vẻ !

  More Threads in same category

Share This Page